Giới thiệu Dananut

Dananut là thương hiệu hạt dinh dưỡng nhập khẩu. Tại Dananut, chúng tôi cung cấp các sản phẩm hạt dinh dưỡng nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài như Úc, Mỹ, giấy tờ chính ngạch, xuất xứ sản phẩm rõ ràng , thông qua nhà máy chế biến tại Việt Nam mang đến tận tay người tiêu dùng sản phẩm Hạt dinh dưỡng chất lượng nhất.

Dananut – Chuyên hạt dinh dưỡng nhập khẩu

TẦM NHÌN

Dananut mong muốn trở thành một trong những đơn vị cung cấp sản phẩm hạt dinh dưỡng nhập khẩu hàng đầu tại Việt Nam với các sản phẩm chủ đạo là Hạt Macca Úc, Hạt Óc Chó Mỹ, Hạt Hạnh Nhân Mỹ, Hạt dẻ cười Mỹ, Hạt chia Úc/Mỹ…

SỨ MỆNH

Sứ mệnh của Dananut là cung cấp những sản phẩm hạt dinh dưỡng chất lượng tốt nhất nhằm hỗ trợ cải thiện sức khỏe, nâng cao chất lượng sống của người dân Việt Nam. Với khẩu hiệu ” Good for your Health”, Dananut cam kết sẽ cung cấp những sản phẩm hạt dinh dưỡng tốt nhất cho sức khỏe của bạn và người thân trong gia đình, từ em bé, bà bầu đến người già…

TẠI SAO NÊN CHỌN CÁC SẢN PHẨM HẠT DINH DƯỠNG CỦA DANANUT ?

Nếu có nhu cầu mua các sản phẩm Hạt dinh dưỡng nhập khẩu như Hạt Macca Úc, Hạt Óc chó Mỹ, Hạnh nhân Mỹ, Hạt dẻ cười Mỹ…Quý khách hàng đừng quên lựa chọn sản phẩm của Dananut nhé. Tại Dananut, chúng tôi có những sản phẩm Hạt dinh dưỡng đa dạng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, giấy tờ nhập khẩu chính ngạch. Giá bán cực kỳ cạnh tranh trên thị trường, đa dạng khối lượng phù với với từng trải nghiệm của người dùng – với những người muốn mua để ăn thử Danannut có những lọ khối lượng nhỏ từ 120g – 250g – 300g, và có sẵn những bịch 1kg, 5kg dành cho những khách hàng mua nhiều.

Tất cả những sản phẩm hạt tại Dananut đều được tuyển chọn kỹ càng, cập nhật thường xuyên theo xu hướng Quốc tế, bảo quản ở nhiệt độ phù hợp nhất, đảm bảo mang đến tận tay người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng tốt nhất, nói không với yểu, hôi dầu, mốc – Chúng tôi sẵn sàng đổi trả nếu sản phẩm có các dấu hiệu trên với tinh thần cầu thị nhất.

Đặc biệt, sản phẩm bao bì của Dananut đa dạng, giúp người dùng dễ dàng bảo quản và tiện lợi khi sử dụng.

Bạn có thể mua sản phẩm Hạt Macca Úc của Dananut thông qua các kênh dưới đây.