Top 1 địa chỉ bán hạt óc chó tại Long An uy tín chất lượng

Mua hạt óc chó ở đâu tại Long An uy tín chất lượng ? Đây có lẽ là câu hỏi mà nhiều người tại Long An thắc mắc khi có nhu cầu mua Hạt óc chó Mỹ. Dananut tự hào là đơn vị chuyên bán các loại hạt dinh dưỡng nhập khẩu giá tốt, cung cấp cho khách hàng những sản phẩm hạt dinh dưỡng như Hạt Macca Úc, Hạt Óc chó Mỹ, Hạt Hạnh nhân Mỹ, Hạt dẻ cười Mỹ, Hạt Chia Úc…nhập khẩu chính ngạch, giấy tờ đầy đủ, đảm bảo chất lượng.

Sản phẩm nhân hạt óc chó Mỹ đa dạng khối lượng 110g – 200g – 350g – 500g

Nếu bạn muốn mua Hạt óc chó tại Long An thì hãy chọn mua sản phẩm của Dananut nhé. Hiện tại với hệ thống giao hàng rộng khắp, Dananut sẽ nhanh chóng gửi hàng đến cho bạn trong vòng chỉ từ 3-5 ngày với phí Ship hàng giao động chỉ từ 20-30k.

Đặc biệt: FreeShip cho đơn hàng từ 400k. Liên hệ mua hàng tại Hotline: 0905438282 (call,zalo).

Dưới đây là các sản phẩm Hạt Óc chó Mỹ đang được bán tại Dananut. Dananut chia ra đóng gói theo nhiều loại khối lượng khác nhau để bạn có thể thoải mái lựa chọn, có Hạt óc chó nguyên vỏ, Hạt óc chó tách vỏ (nhân hạt óc chó), Hạt óc chó Đỏ Mỹ…, Đặc biệt quy cách đóng gói trong hộp nhựa Pet nắp nhôm, có màng seal, kèm túi chống ẩm giúp bạn bảo quản hạt được tốt hơn các loại túi khác.

Một điều đặc biệt mà Dananut muốn chia sẻ với bạn đó là khối lượng các loại hạt tại Dananut là khối lượng thực tế của hạt, không bao gồm khối lượng hũ nhựa. Ví dụ như bạn mua sản phẩm Hạt óc chó Mỹ khối lượng 500g, thì khối lượng hạt Óc chó là 500g và khối lượng hũ nhựa riêng là 40g. Như vậy sản phẩm hạt Óc chó Mỹ 500g có tổng khối lượng là 540g.

Tại sao Dananut lại nói rõ phần này ? Bởi vì trên thị trường có rất nhiều trường hợp người bán hàng vì lợi nhuận và sự thiếu hiểu biết của khách hàng, bán sản phẩm nhưng khối lượng không đủ, hoặc khối lượng bán = Khối lượng hạt + hộp (Ví dụ mua sản phẩm hạt Óc chó 500g thì trong đó hạt óc chó chỉ 460g, còn lại là hộp 40g).

Hạt óc chó tại Dananut được đóng gói trong hũ nhựa nắp nhôm có màng seal, gói chống ẩm 5g

Với phương châm kinh doanh bằng sự tử tế và cái tâm của một người bán hàng chân chính, Dananut luôn muốn mang lại cho khách hàng những giá trị tốt nhất. Từ chất lượng sản phẩm, bao bì, đóng gói, phong cách phục vụ, dịch vụ hậu mãi…Hi vọng bạn và gia đình sẽ ủng hộ các sản phẩm hạt dinh dưỡng của Dananut nhé.

Vậy, muốn mua Hạt óc chó Mỹ ở Long An, hãy tin dùng và đặt hàng sản phẩm Hạt Óc chó Mỹ của Dananut bạn nhé.

Bạn có thể mua sản phẩm Hạt óc chó Mỹ của Dananut thông qua các kênh dưới đây.

Một số câu hỏi thường gặp khi mua Hạt óc chó Mỹ tại Long An

Mua hạt óc chó Mỹ tại Dananut giá bao nhiêu ?

Hạt óc chó Mỹ có nhiều loại: Nguyên vỏ, tách vỏ, óc chó Đỏ với giá từ…

Mua hàng tại Dananut có được Freeship hay không ?

Với các đơn hàng từ 400k sẽ được Freeship. Ngoài ra hàng tuần Dananut sẽ có các Mã giảm giá vận chuyển áp dụng cho các khách hàng mua hàng từ Website Dananut.com.

Hạt óc chó tại Dananut có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng không ?

Hạt óc chó tại Dananut được nhập khẩu chính ngạch từ Mỹ, giấy tờ đầy đủ, đảm bảo chất lượng nên bạn yên tâm nhé.

Có thể bạn quan tâm:

Tag: mua hạt óc chó ở đâu, mua hạt óc chó ở long an, mua hạt óc chó ở đâu tại long an, bán hạt óc chó ở long an, hạt óc chó long an.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *