Hạt điều rang muối giá bao nhiêu 1kg ? Bảng giá hạt điều 2023

Hạt điều rang muối là một trong những món ăn vặt giàu dinh dưỡng, và thường có nhu cầu rất cao trong mỗi dịp tết đến xuân về, và là món quà đặc sản nổi tiếng của Việt Nam dành cho người thân và bạn bè nước ngoài.

Do đó rất nhiều người quan tâm hạt điều rang muối giá bao nhiêu 1kg ? Bài viết này Dananut sẽ thông tin đến bạn các loại hạt điều rang muối và giá bán sỉ, bán lẻ của chúng trên thị trường.

Bảng giá hạt điều rang muối năm 2023

Sản phẩm hạt điều rang muối trên thị trường có nhiều loại, điển hình là các loại dưới đây:

 • Hạt điều rang muối còn vỏ lụa : Có nhiều size A Cồ, A, B, C
 • Hạt điều rang muối tách vỏ lụa
 • Hạt điều rang muối bể đôi

Với mỗi loại hạt điều thì sẽ có giá thành khác nhau, giá cả hạt điều phụ thuộc nhiều vào nguồn gốc, nhà cung cấp và chất lượng hạt.

Dưới đây là bảng giá tham khảo các loại hạt điều trên thị trường mà Dananut đã thống kê theo dạng bán sỉ và bán lẻ (Lưu ý: Bảng giá dưới chỉ có giá trị tham khảo, có thể thay đổi theo thị trường và thời điểm)

Sản phẩmGiá bán sỉ Giá bán lẻ
Hạt điều rang muối còn vỏ lụa (tùy size)175k – 220k/kg290k – 370k/kg
Hạt điều rang muối tách vỏ lụa (tùy size)200-250k/kg350k – 420k/kg
Hạt điều xếp hoa 120-150k/hộp 500g

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá hạt điều

Như đã nói ở trên, giá hạt điều rang muối phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng hạt, nhà cung cấp, nguồn gốc hạt, ngoài ra nó còn có yếu tố mùa vụ, thời điểm.

Yếu tố chất lượng hạt

Chất lượng hạt có thể nói ảnh hưởng rất lớn đến giá thành sản phẩm hạt điều rang muối. Hạt điều nếu to, chắc hạt thì giá bán sẽ cao hơn so với hạt điều kích thước nhỏ, hạt lép…

Do đó, giá thành sản phẩm hạt điều rang muối sẽ đi theo chất lượng của hạt điều. Không khó để bạn có thể bắt gặp những quảng cáo hạt điều giá rẻ 100k/1kg (4 hũ) trên facebook, tuy nhiên hãy cẩn thận với sản phẩm hạt điều này vì hầu hết tất cả hạt điều trong 4 hũ này đều là hạt điều sâu, hư hoặc bị rang cháy, không thể ăn được.

Chất lượng hạt ngoài kích thước hạt (size hạt to, nhỏ) thì nó còn phụ thuộc vào thành phẩm sau khi rang. Nếu hạt rang đều, giòn ngon thì giá sẽ cao hơn so với hạt điều rang bị cháy, không giòn…

Nhà cung cấp hạt điều

Như ở trên, giá hạt điều phụ thuộc nhiều vào thành phẩm sau khi rang, mà thành phẩm là sản phẩm do các xưởng chế biến (hay gọi chung là nhà cung cấp) hạt điều làm ra. Tùy mỗi xưởng sản xuất, tay nghề của thợ mà có chất lượng hạt điều rang muối sẽ khác nhau ở các đặc điểm như hạt điều có giòn đều hay không ? hạt điều rang muối có bị mặn quá do nhiều muối hay không ? Hạt điều có bị cháy quá hay không ….

hạt điều rang muối bình phước

Do đó, nhà cung cấp rất quan trọng đối với việc định giá sản phẩm hạt điều ra thị trường.

Nguồn gốc hạt điều

Giá hạt điều rang muối cũng phụ thuộc nhiều vào nguồn gốc đầu vào hạt điều như hạt điều Bình Phước, hạt điều Campuchia hay hạt điều Châu Phi…Theo như các chuyên gia thì hạt điều Bình Phước được trồng trên thổ nhưỡng tỉnh Bình Phước tốt nhất cho cây điều phát triển, do đó có chất lượng hạt ngon hơn các loại hạt điều ngoại như Campuchia, Châu Phi…Do đó, giá của hạt điều Bình Phước cũng sẽ nhỉn hơn.

Yếu tố mùa vụ, thời điểm

Yếu tố mùa vụ ở đây có thể giải thích là nếu trong mùa hạt điều thì giá sẽ rẻ hơn so với trái vụ.

Yếu tố thời điểm có nghĩa là hạt điều thường có nhu cầu cao vào các dịp lễ tết, do đó giá nhập hạt điều sẽ tăng lên vào thời điểm này do mức độ khan hiếm và nhu cầu.

Hạt điều rang muối Dananut giá bao nhiêu ?

Hiện tại, Dananut đang kinh doanh 2 sản phẩm hạt điều chủ lực (bán chạy nhất) đó là hạt điều rang muối nguyên vỏ lụa size A Cồ và hạt điều rang mộc tách vỏ lụa size A Cồ.

 • Giá hạt điều rang muối Bình Phước size A Cồ của Dananut là 170k/hũ 500g.
 • Giá hạt điều rang mộc nguyên vỏ nguyên vị size A Cồ giá 189k/hũ 500g.
 • Hạt điều tại Dananut bao giòn ngon, không hôi dầu, ẩm mốc
 • Hạt rang mới thường xuyên nên khách hàng có thể yên tâm
 • Dananut cam kết bao cân đủ, khối lượng 500g là khối lượng tịnh thực tế của hạt, không bao gồm hũ.
 • Shop chỉ bán hạt Size A cồ chất lượng cao, không bán các size nhỏ, hoặc các sản phẩm bể đôi, hoặc sản phẩm chất lượng thấp
 • Sản phẩm hạt điều được gia công tại xưởng chuyên sản xuất và xuất khẩu hạt điều, đầy đủ giấy tờ VSATTP.
 • Dananut bao đổi trả miễn phí nếu sản phẩm hạt điều khách hàng nhận bị hôi dầu ẩm mốc.
 • Nếu bạn muốn ăn thử trước khi nhận hàng, hãy báo với shop, shop sẽ gửi kèm 1 túi sản phẩm ăn thử trong hộp.

Hạt điều tại Dananut được rất nhiều khách hàng Việt Nam cũng như nước ngoài như Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc…mua để làm quà cho người thân và gia đình. Bạn hãy thử một lần và cảm nhận nhé.

Các kênh mua Hạt dinh dưỡng tại Dananut:

 • Trực tiếp tại website: dananut.com
 • Hotline: 090 543 8282 (call,SMS)
 • Zalo: https://zalo.me/0905438282 – Để lại tin nhắn zalo nhân viên Dananut sẽ lên đơn cho bạn liền