Hạt Macca ăn sống được không ?

Hạt macca ăn sống được không ? ăn hạt macca sống có tốt cho sức khỏe không là câu hỏi mà khá nhiều khách hàng đang thắc mắc. Bài viết này Dananut sẽ giải đáp cụ thể cho bạn nhé.

Hạt Macca ăn sống được không ?

Hạt Macca hiện tại trên thị trường đang bán chủ yếu là các loại hạt Macca đã trải qua quá trình rang sấy chín, ăn liền trực tiếp. Do đó, để mua hạt Macca sống thì bạn chỉ có thể mua sản phẩm hạt Macca Việt Nam (ĐăkLăk, Lâm Đồng…) do các hộ nông dân tại đây trồng. Còn Macca nhập khẩu Úc thì chắc chắn không có Macca tươi bạn nhé.

Với câu hỏi macca sống có ăn được không thì Dananut xin trả lời như sau: Hạt Macca sống rất giàu các chất dinh dưỡng do đó bạn có thể ăn sống được bình thường giống như bạn ăn hạt đậu phộng sống, nhưng chắc chắn nó sẽ không ngon bằng hạt macca sấy chín.

Trên thực tế thì rất ít người ăn hạt Macca sống trực tiếp mà thường sử dụng hạt macca sống để nấu sữa hạt dinh dưỡng, và hầu như khá ít đơn vị bán hạt Macca sống vì giá cả rẻ và bảo quản không được lâu như macca đã sấy.

Macca sống chế biến món gì ?

Như Dananut có đề cập ở trên, hạt macca sống thường người ta sẽ không ăn trực tiếp mà sẽ được dùng để chế biến món sữa hạt Macca là chủ yếu.

Ngoài ra, Macca tươi còn có thể được dùng làm bánh nướng hạt macca, kem macca hay kem chuối macca tươi, hoặc sử dụng macca tươi về tự rang thành các món ăn vặt handmade như hạt macca rang muối, hạt macca rang bơ…

Hiện tại ở Dananut không kinh doanh sản phẩm hạt Macca tươi sống vì hạt Macca tại Dananut là Macca nhập khẩu Úc. Tuy nhiên, nếu để nấu sữa hạt thì bạn cũng có thể sử dụng hạt macca đã sấy chín nhé, sữa hạt Macca vẫn rất thơm ngon và bổ dưỡng.

Dananut hiện đang kinh doanh 2 sản phẩm Macca chính là Macca Úc nứt vỏ và Nhân hạt Macca (hạt Macca tác vor0, nếu bạn có nhu cầu mua Hạt Macca có thể tham khảo giá trong mục bên dưới:

  • Hạt Macca tại Dananut được lấy từ Nhà máy chuyên nhập khẩu, chế biến Macca Úc để xuất khẩu.
  • Hàng chất lượng, không hôi dầu ẩm mốc
  • Bao đổi trả miễn phí nếu hạt bị hôi dầu ẩm mốc

Các kênh mua Hạt Macca Úc tại Dananut:

Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 400.000 VNĐ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *