Giá hạt hạnh nhân bao nhiêu 1kg năm 2022

Nếu như bạn là một người thường xuyên sử hạt hạnh nhân để ăn vặt hoặc làm sữa hạt thì việc cập nhật giá bán hạt hạnh nhân thường xuyên là việc rất cần thiết. Trên thị trường hiện tại có rất nhiều giá hạt hạnh nhân, vậy giá nào là chính xác và nên mua hạt hạnh nhân ở đâu uy tín, hãy cùng tham khảo bài viết này nhé:

Giá hạt hạnh nhân bao nhiêu 1kg ?

Hạnh nhân hiện tại trên thị trường có nhiều loại, trong đó có các loại điển hình đó là:

 • Hạnh nhân rang mộc, nguyên vị tự nhiên
 • Hạnh nhân rang bơ vỏ mỏng
 • Hạnh nhân cắt lát
 • Hạnh nhân tươi (sống) – Để làm sữa hạt
 • Hạnh nhân rang muối
 • Hạnh nhân mật ong

Vậy giá hạnh nhân bao nhiêu 1kg, chúng ta sẽ xem chi tiết trong bảng dưới đây nhé – Ở đây Dananut thống kê giá hạt hạnh nhân nhập khẩu Mỹ năm 2022

Loại hạnh nhânGiá bán sỉ (từ 25kg)Giá bán lẻ (1kg)
Hạnh nhân rang mộc230.000 VNĐ – 255.000 VNĐ/kg400.000 VNĐ – 500.000 VNĐ/kg
Hạnh nhân rang bơ
Hạnh nhân rang muối
Hạnh nhân mật ong
Hạnh nhân tươi200.000 – 230.000 VNĐ/kg350.000 VNĐ – 450.000 VNĐ/kg
Hạnh nhân cắt lát

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá hạnh nhân

Nếu bạn đã từng mua hạt hạnh nhân chắc hẳn bạn cũng sẽ thấy các đơn vị bán hạt hạnh nhân giá rất khác nhau, có nơi bán giá cao, có nơi lại bán giá rất rẻ. Vậy lý do tại sao lại có giá khác nhau giữa các đơn vị như vậy ? Các yếu tốt nào ảnh hưởng đến giá bán hạnh nhân ? Hãy cùng tham khảo chi tiết trong mục dưới đây:

1.Nguồn gốc xuất xứ của hạt

Nguồn gốc xuất xứ hạt hạnh nhân ảnh hưởng rất nhiều đến giá hạt hạnh nhân. Hạt hạnh nhân trên thị trường có nguồn gốc chủ yếu từ các quốc gia như Mỹ, Úc, Trung Quốc…Trong đó hạt hạnh nhân Mỹ là loại hạnh nhân có giá cao nhất và chất lượng nhất. Mỹ là cái nôi của hạt hạnh nhân nhờ khí hậu, thổ nhưỡng phù hợp với sự phát triển của cây hạnh nhân, hạnh nhân Mỹ có hàm lượng dinh dưỡng cao và ổn định nhất trong tất cả các loại hạnh nhân.

Do đó, nếu bạn tìm giá hạt hạnh nhân mà thấy các loại hạnh nhân giá nếu cao thì phần lớn sẽ là hạt hạnh nhân nhập khẩu Mỹ, còn giá thấp, giá rẻ trên thị trường thường là các loại hạnh nhân khác.

2.Size hạt hạnh nhân

Size hạt hạnh nhân là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến giá hạnh nhân bạn nhé.

Thông thường trên thị trường có 2 size hạt hạnh nhân chính:

 • Szie 23-25: Có nghĩa là có từ 23-25 hạt hạnh nhân/1 Ounce hạt hạnh nhân (có từ 23-25 hạt/28.35 gram hạt hạnh nhân).
 • Size 25-27: Có nghĩa là có từ 25-27 hạt hạnh nhân/1 Ounce hạt hạnh nhân (có từ 23-25 hạt/28.35 gram hạt hạnh nhân).

Như vậy, có thể thấy với size 23-25 thì kích thước hạt sẽ lớn hơn size 25-27, và từ đó giá hạt hạnh nhân size 23-25 sẽ cao hơn hạt hạnh nhân size 25-27.

Rất nhiều khách hàng khi mua hạt hạnh nhân tại Dananut thường nhầm lẫn chỗ size hạt, có nghĩa là họ nhầm size 23-25 là kích thước hạt, tưởng size 23-25 là 23-25mm, 25-27 là 25-27mm, và từ đó nhầm lẫn là size 25-27 kích thước hạt to hơn size 23-25. Mỗi loại sản phẩm hạt dinh dưỡng có cách tính size khác nhau.

Bạn cần lưu ý điểm này nhé để có thể so sánh giá hạt hạnh nhân giữa các đơn vị khác nhau. Bởi vì giá bán size 23-25 sẽ cao hơn size 25-27, nếu bạn ko nắm được size hạt mà so sánh giá của 2 loại thì sẽ khá là khập khiễng nhé.

3.Khối lượng hạt hạnh nhân

Trên thị trường có hạt hạnh nhân giá sỉ và hạnh nhân giá lẻ. Giá bán hạnh nhân cũng thay đổi tùy theo khi bạn mua sỉ hay mua lẻ theo khối lượng sản phẩm.

Thông thường giá bán lẻ hạnh nhân sẽ cao hơn giá sỉ (điều này chắc chắn ha), trên thị trường bán lẻ hiện tại thường có hạt hạnh nhân với các khối lượng như 200 gram – 350 gram – 500 gram. Giá bán lẻ này giao động từ 90-100k/200 gram. 190k – 220k/500 gram.

Nếu bạn mua hạt hạnh nhân với số lượng lớn từ 10kg – 20kg – 50kg thì sẽ được hưởng giá bán sỉ, giá sỉ thì chắc chắn sẽ thấp hơn rất nhiều, giao động từ 230 – 280k/kg (thời điểm đầu năm 2022).

Tuy nhiên, tùy nhu cầu của mình bạn hãy lựa chọn khối lượng sỉ hay lẻ để có mức giá tốt nhất nhé. Nếu bạn kinh doanh ngành hạt thì chắc chắn nên chọn mua khối lượng lớn dạng hàng xá, hàng thùng để có giá nhập tốt nhất. Còn nếu bạn chỉ là người tiêu dùng thông thường thì các khối lượng nhỏ từ 200-500gram là phù hợp với bạn.

4.Quy cách đóng gói

Quy cách đóng gói hạt hạnh nhân cũng có ảnh hưởng đến giá bán hạnh nhân nhưng cơ bản không nhiều. Thông thường sẽ có các quy cách đóng gói sau đây:

 • Hũ pet nắp nhôm vặn
 • Hũ pet nắp nhựa
 • Túi zip

Mỗi loại quy cách chênh lệch nhau đôi chút về giá, tầm 5-10k/kg.

5.Thương hiệu – Đơn vị cung cấp

Giá hạt hạnh nhân cũng bị ảnh hưởng nhiều bởi thương hiệu của nhà sản xuất, cty bán hàng. Các nhà sản xuất, hoặc shop bán hàng uy tín thường sẽ có giá cạnh tranh, đôi khi cũng cao hơn so với mặt bằng chung của thị trường. Tuy nhiên giá bán sẽ đi cùng với chất lượng, nguồn gốc hạt rõ ràng, dịch vụ hậu mãi , chính sách bán hàng đổi trả rõ ràng.

Còn các đơn vị bán hàng không có thương hiệu, hoặc đơn giản các bạn bán hàng online trên facebook cá nhân…thì giá bán thường sẽ rẻ hơn rất nhiều, đôi khi sẽ không rõ nguồn gốc và thường sẽ không có chính sách hậu mãi, đổi trả ….

Ngoài ra, ví dụ như các sản phẩm hạt hạnh nhân được bày bán trong các siêu thị thường thì giá cũng sẽ cao hơn so với các shop bán hàng bên ngoài.

6.Giá bán khác nhau giữa các loại hạnh nhân

Các loại hạt hạnh nhân khác nhau như hạnh nhân rang mộc, hạnh nhân tươi, hạnh nhân cắt lát…sẽ có giá khác nhau. Hoặc các loại hạnh nhân đã tẩm ướp chế biến như hạnh nhân rang bơ, hạnh nhân mật ong…thì giá cũng sẽ khác các loại hạnh nhân khác.

Như vậy, có 6 yếu tố chính ảnh hưởng đến giá hạnh nhân. Là một người tiêu dùng thông thái bạn hãy lựa chọn sản phẩm hạnh nhân có giá cả phù hợp, chất lượng tốt từ những nhà cung cấp uy tín.

Tại Dananut hiện tại đang cung cấp sản phẩm hạt hạnh nhân nhập khẩu Mỹ chính ngạch, bạn có thể tham khảo theo danh mục sản phẩm bên dưới đây:

Có nên mua hạnh nhân giá rẻ ?

Hạnh nhân giá rẻ xuất hiện khá nhiều trên thị trường, đôi khi giá hạnh nhân bán lẻ của các đơn vị này có thấp hơn cả giá nhập sỉ của hạnh nhân chính ngạch.

Vậy hạnh nhân giá rẻ là gì ? rủi ro nào khi mua hạnh nhân giá rẻ ?

Hạnh nhân giá rẻ là gì ?

Hạnh nhân giá rẻ là các loại hạnh nhân được bán với giá cực kỳ thấp trên thị trường, thông thường các loại hạnh nhân này không có nguồn gốc rõ ràng, hoặc có nguồn gốc rõ ràng nhưng sản phẩm cận date, thời gian sử dụng còn lại ngắn chỉ 1-2 tháng.

Ngoài ra, có nhiều trường hợp hạnh nhân giá rẻ thì sản phẩm có nhiều hạt bị hư, hôi dầu hoặc tỉ lệ sâu hư chiếm hơn 50% thì người bán muốn đẩy nhanh ra thị trường sẽ set giá bán thấp.

Rủi ro khi mua hạnh nhân giá rẻ ?

Khi mua hạnh nhân giá rẻ bạn có thể gặp các rủi ro sau đây:

 • Hạt hạnh nhân cận date nên bị hôi dầu, không ăn được
 • Hạnh nhân có tỉ lệ sâu hư nhiều
 • Hạt không còn nhiều giá trị dinh dưỡng

Như vậy, bạn hãy cân nhắc khi mua các sản phẩm hạt hạnh nhân trên thị trường để tránh trường hợp mua phải các sản phẩm hạnh nhân giá rẻ có chất lượng kém ảnh hưởng đến sức khỏe. Hãy lựa chọn các đơn vị cung cấp hạnh nhân uy tín, chất lượng trên thị trường nhé.

Bạn có thể mua sản phẩm Hạt hạnh nhân của Dananut thông qua các kênh dưới đây.

 • Trực tiếp tại website: dananut.com
 • Hotline: 090 543 8282 (call,SMS)
 • Zalo: https://zalo.me/0905438282 – Để lại tin nhắn zalo nhân viên Dananut sẽ lên đơn cho bạn liền
 • Fanpage Facebook: Dananut – Hạt dinh dưỡng nhập khẩu
 • Miễn phí giao hàng cho đơn từ 400k.
 • Cam kết đổi trả miễn phí trong vòng 7 ngày nếu sản phẩm có lỗi từ nhà sản xuất như ẩm mốc, hôi dầu…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *